Máy bộ đàm , là thiết bị cầm tay hẳn chúng ta không xa lạ gì với trong công tác quản lý và điều phối chương trình, nó giúp con người kết nối với nhau dễ dàng hơn và vì thế công việc sẽ được trôi chảy hơn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là vậy mua máy bộ đàm cầm tay ở đâu uy tín và giá tốt nhất tại Đà Nẵng? 

Tự hào là một trong những công ty đi đầu về Công nghệ tin học của thành phố Đà Nẵng, Miền Trung, Quý khách sẽ nhận được những lợi ích khi mua bộ đàm cầm tay hay bất kì sản phẩm công nghệ nào tại ALADIN JSC:

- Hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có dán tem của nhà sản xuất và tem của ALADIN JSC, có tem của Bộ Công An.

- Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp

- Có hệ thống Hotline sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ Quý khách.

- Thực thi đầy đủ các chính sách bảo hành.

Hôm nay, ALADIN JSC xin phép được chia sẻ một vài thông tin đến Quý khách về loại thiết bị này: Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… - các thương hiệu bộ đàm cầm tay uy tín đã làm hài lòng biết bao thế hệ khách hàng trong các lĩnh vực như sự kiện, bảo vệ nhà hàng, khách sạn…

Hôm nay các bạn hãy cùng ALADIN JSC giải mã bí mật của bộ đàm cầm tay thương hiệu Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… đang làm mưa làm gió trên thị trường nhé!

Giữa muôn vàng chủng loại và thương hiệu về bộ đàm cầm tay trên thị trường, thật là khó để giúp người tiêu dùng chọn được một bộ đàm phù hợp với nhu cầu và giá tốt. Với kinh nghiệm là một công ty cho thuê các thiết bị công nghệ tin học, trong đó có bộ đàm, qua quá trình sử dụng và nhận được nhiều phản hồi của các vị khách thân thiết, ALADIN JSC đã chọn được Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… là thương hiệu bộ đàm giá tốt, độ bền cao, tốc độ truyền âm thanh cao và ổn định.

Với mức giá chỉ có 800.000 đồng, Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… trở thành một trợ thủ đắc lực trong hoạt động diều phối của các doanh nghiệp hay sự kiện…

Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… đáp ứng được cự ly liên lạc lý tưởng là 2km- một cự ly rất lớn để bạn quản lý công việc của mình phải không ạ?

Ngoài ra, Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… có thể hỗ trợ kết nối với 16 bộ đàm còn lại mà không gây trở ngại về tốc dộ đường truyền cũng như âm thanh. Điều này sẽ giúp ích cho các cơ sở có rất nhiều khu nhân sự hay hoạt động cần quản lý.

Lý do mà bạn nên chọn bộ đàm Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD… tại ALADIN JSC bởi vì khả năng chịu nước và chống va đập của nó. Hơn nữa, đây là sản phẩm bộ đàm được đánh giá là tiết kiệm pin hơn cả những thương hiệu khác.

Điều tuyệt vời nhất làm nên một sản phẩm công nghệ đấy chính là các chuẩn công nghệ áp dụng trên sản phẩm đó. Với bộ đàm Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD…, bạn sẽ không lo lắng về việc mất tín hiệu vì nó sỡ hữu Công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu tín hiệu.

ALADIN JSC, Phân phối, cung cấp Sỉ & Lẻ MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY chuyên dụng tại  ĐÀ NẴNG & KHU VỰC MIỀN TRUNG. Các thương hiệu MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY hàng đầu như Máy bộ đàm MOTOROLA, KENWOOD, HQT, HYT, ICOM, BAOFENG, ZICOM, KYD…

Vui lòng liên hệ: O917.9O.1O8O