GIẢI PHÁP KẾT HỢP về THIẾT BỊ BÁN HÀNG và THIẾT BỊ AN NINH dành cho CAFÉ SHOP

            ALADIN JSC sẽ giới thiệu đến Quý khách một giải pháp kết hợp giữa Hệ thống Camera và thiết bị bán hàng cho một cơ sở KINH DOANH nhỏ lẻ nhưng không kém phần đặc thù và phổ biến hiện nay - Cà phê Shop.

·Về Hệ thống thiết bị an ninh

            Với nhu cầu chỉ cần theo dõi các hoạt động thu chi của quán nên chủ quán ở đây chọn loại Camera có độ phân giải cao 900 TVL, với tầm quan sát hồng ngoại xa 10m đến 15m của 24 đèn Led, Camera này đủ để hỗ trợ theo dõi ban đêm lẫn ngày.

  ·Về Hệ thống thiết bị bán hàng

            Qúy khách có thể chọn thiết bị bán hàng đầu tiên là máy In hóa đơn PRP 085mini . Đây là một loại máy in hóa đơn nhiệt mini thích hợp cho những cơ sở kinh doanh nhỏ với điều đặc biệt là hỗ trợ in mã vạch. Ngoài ra, loại máy mini này cũng có mở rộng kết nối với ngăn kéo của máy tính tiền.

              Sản phẩm thứ 2 trong hệ thống thiết bị bán hàng chính là Két đựng tiền 5433 TAWA với mức giá rất rẻ.  Sản phẩm này có hỗ trợ thiết bị đầu cuối cho máy tính tiền POS.

              Và cuối cùng, một phần không thể thiếu để giúp chủ quán quản lý tốt hệ thống bán hàng của quán đấy chính là phần mềm bán hàng

              Các tính năng chính hỗ trợ trong Phần mềm như:

    - Quản lý nhập hàng, nguyên liệu

    - Quản lý thu chi hàng hóa

    - Quản lý số order trong ngày

    - Quản lý hàng tồn kho tổng thu hàng ngày/ tuần/ tháng/ Quý..

    - Tính tiền Order của khách

    - Khả năng tính tiền gộp nhiều bàn khi khách yêu cầu…

              Tất cả những thiết bị trên đều được đội ngũ Kỹ thuật của ALADIN JSC kết nối với nhau và giúp chủ quán có thể quản lý từ xa những hoạt động của quán.

              Nếu bạn đang sỡ hữu một cơ sở kinh doanh, bạn cần giải pháp tổng thể về an ninh, kiểm soát ra vào, hệ thống bán hàng, hệ thống mạng… chỉ cần một cú điện thoại đến O917.9O.1O8O để có được sự tư vấn tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG & GIẢI PHÁP ALADIN

HOTLINE: O917.9O.1O8O