ALADIN JSC là một trong những Công Ty lớn mạnh bậc nhất tại Miền Trung và Tây Nguyên trong ngành Viễn Thông An Ninh (Camera quan sát, Máy chấm công, Máy bộ đàm). ALADIN JSC đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Miền trung và Tây nguyên Vv...

Chúng tôi có đầy đủ hồ sơ năng lực để tham gia các gói thầu lên đến hàng tỷ đồng... nếu bạn cần một đơn vị có tài chính lớn mạnh, uy tín trong ngành để cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Thì hãy liên hệ ngay với ALADIN JSC .

Giá trị cốt lõi của ALADIN JSC là : “Tận tâm chuyên nghiệp - Hợp tác phát triển”

Với quy mô hoạt động rộng rãi, ALADIN JSC luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm ALADIN JSC  chúng tôi luôn đem đến cho khách hang sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Security, ALADIN JSC xuyên suốt một định hướng nhất định :

Đối với khách hàng trong nước, ALADIN JSC  tiếp tục xây dựng mối quan hệ truyền thống chiến lược với khách hàng. Với định hướng luôn đồng hành với các doanh nghiệp, cơ quan, ban nghành, đoàn thể trên con đường hiện đại hóa với mục tiêu luôn cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất

Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.

Xây dựng các đối tác nước ngoài uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng một cách cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.

Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường khu vực

Chúng tôi đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm như ý, tốt, chất lượng, hàng chính hãng, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Đến với ALADIN JSC Quý Khách luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Vì chúng tôi khẳng định là vị thế lớn mạnh bậc nhất tại Miền Trung và Tây Nguyên trong ngành Viễn Thông An ninh.

Xin được cảm ơn sự quan tâm tín nhiệm của quý vị và mong rằng ALADIN JSC sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với mọi khách hàng.