CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG & GIẢI PHÁP ALADIN

 

- Tên giao dịch quốc tế: ALADIN Telecommunications & Solutions JSC

- Viết tắt: “ ALADIN JSC ”.

 

          Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho Quý khách hàng các Sản phẩm & Dịch vụ cung cấp với tiêu chí ”GIÁ CẢ CẠNH TRANH – CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH NHANH CHÓNG”. ALADIN JSC cam kết các sản phẩm do ALADIN JSC cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng đội ngủ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

          ALADIN JSC  tự hào là một công ty với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm, trẻ, năng động, tận tình với công việc và lòng yêu nghề. Thương hiệu ALADIN JSC đã, đang ngày một trở nên thân thuộc và gần gũi với khách hàng. Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng những nhu cầu hết sức cần thiết của công việc cho từng cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại mới hiện nay.

          Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các Sản phầm & Dịch vụ Viễn thông, An ninh hàng đầu.ALADIN JSC coi sự sáng tạo và tiên phong là kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

          ALADIN JSC luôn coi khách hàng như những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất. Bởi vậy, ALADIN JSC luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được“lựa chọn tốt nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

          ALADIN JSC xin cảm ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các Sản phẩm & Dịch vụ của ALADINJSC trong thời gian qua. Với cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

DAHUA ALADIN JSC Phân phối camera DAHUA chính hãng tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Phan phoi camera DAHUA tai mien Da Nang, mien Trung. Phân phối, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera quan sát DAHUA cho khách sạn đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho resort đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho cafe đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho quán nhậu đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho quán bar vũ trường đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho bệnh viện đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho văn phòng công ty đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho biệt thự đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho sân bay đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho chợ đà nẵng,  lắp đặt camera quan sát DAHUA bến xe khách đà nẵng, lắp đặt camera cho nhà hàng đà nẵng, lắp đặt camera cho khách sạn đà nẵng, lắp đặt camera cho resort đà nẵng, lắp đặt camera cho cafe đà nẵng, lắp đặt camera cho quán nhậu đà nẵng, lắp đặt camera cho quán bar vũ trường đà nẵng, lắp đặt camera cho bệnh viện đà nẵng, ALADIN JSC lắp đặt camera cho văn phòng công ty đà nẵng, lắp đặt camera cho biệt thự đà nẵng, Camera Da Nang  lắp đặt camera cho sân bay đà nẵng lắp đặt camera quan sát DAHUA cho nhà sách đà nẵng, lắp đặt camera quan sát DAHUA cho công trình xây dựng đà nẵng, hội an, huế, quảng nam, quảng trị, quảng bình, quảng ngãi, bình định, phú yên, gia lai, Đăk Lăk